PHƯƠNG PHÁP

A. Cách học từ vựng

Phương pháp mới dạy từ vựng qua hình ảnh, cử chỉ, điệu bộ một cách trực quan sinh động làm tác động trực tiếp đến giác quan và đập mạnh vào tìm thức giúp cho từ vựng ăn sâu vào trí não một cách trực tiếp và tự nhiên . Học viên chỉ can nghe chữ là thấy hình ra trong đầu, nhình hình là bật ra nói được chữ ngay mà không cần dịch qua Tiếng việt.

B. Cách học nghe và nói

Với khẩu hiệu “Học tại Hoa Kỳ, nói chuẩn như Mỹ”. Học viên trường Anh Ngữ Hoa Kỳ được học kỹ và thực hành nhuần nhuyễn các kỹ thuật căn bản trong phần chỉnh giọng chuẩn Mỹ như nối âm, luyến âm, nuốt âm, ngữ điệu và cách đặt dấu nhấn vì vậy giúp cho học viên khắc phục được nhược điểm nghe của mình và học viên không còn gặp những khó khăn khi nghe người bản ngữ nói lướt âm, nuốt âm hay những âm trôn.
Bên cạnh được học những kỹ thuật chỉnh giọng chuẩn Mỹ, học viên được học phong cách giao tiếp hay cách sử dụng từ của người bản xứ thông qua những văn phong mà người Mỹ hay dùng trong giao tiếp hằng ngày, và sau đó học viên sẽ được thực hành role – play (đóng vai) ngay tai lớp thông qua những bài hội thoại (với trình độ sơ cấp), hay thảo luận những đề tài (với trình độ trung câp trở lên) qua đó giúp học viên có khả năng giao tiếp tiếng anh trôi chảy sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh với giọng Mỹ chuẩn, tự nhiên với cách nói lướt, nói trôn hay nói nối như người bản xứ và dể dàng trong việc giao tiếp với người bản ngữ.

C. Văn phạm và cấu trúc tiếng Anh

Học viên được hệ thống hóa toàn bộ văn phạm trong tiếng Anh, 13 cấu trúc văn chuẩn nhằm hổ trợ kỹ năng đọc và nghe chính xác trong từng ngữ cảnh. Văn phạm được cụ thể hóa với những công thức ngắn gọn, dễ nhớ, dễ ứng dụng thực tế, tất cả phần học văn phạm phải được áp dụng ngay trong giao tiếp.
Tại sao học viên chọn trường ANH NGỮ HOA KỲ?

(1) Với phương pháp dạy và học mới – đảm bảo học viên nghe nói trên 1000 câu sau một khóa học (hai tháng).

(2) Đảm bảo được kết quả cuối cùng cho học viên, Miễn phí học lại hoàn toàn, học bù, học kèm, học thêm các lớp song song hay học các lớp ngoại khóa miễn phí như lớp grammar, listening ….., Học phí hợp lý, có giá trị bảo lưu trong vòng 1 năm.

(3) Đảm bảo học viên lấy được bằng quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL ( nếu chưa đạt, học viên được học lại hoàn toàn miễn phí trong vòng 01 năm)

(4) Học chuẩn giọng Mỹ, học với giáo viên bản ngữ và giáo viên phản xạ.